Công nghệ cửa nhôm xingfa

Nhôm XINGFA profile (nhôm ép đùn) được phục vụ trong ngành công nghiệp khác nhau, hàng không vũ trụ (máy bay, tên lửa, tàu vũ trụ, …). Ngành công nghiệp, giao thông vận tải (hàng hải, xe, container, vv…). Xây dựng, máy tính (tản nhiệt), máy móc, thông tin liên lạc , y học, quảng cáo, đồ nội thất, nhiếp ảnh. Các sản phẩm như cửa nhôm kính, tấm nhôm, khung cửa sổ nhôm và nhôm khác bán rất tốt trên toàn thế giới.

cửa nhôm kính xingfa

Hiện nay cửa nhôm Xingfa đã có mặt tại Việt Nam và được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi. Đánh giá rất cao bởi đặc tính ưu việt vượt trội so với những loại cửa nhôm thông thường đang có trên thị trường. Trong đó, vai trò của lớp sơn tĩnh điện rất quan trọng. Mang lại tính thẩm mỹ cao, độ bền cho sản phẩm.

>> Các sản phẩm nhôm xingfa

Nguồn gốc công nghệ cửa nhôm xingfa

Công nghệ sơn tĩnh điện là công nghệ hiện đại được phát minh bởi TS. Erwin Gemmer vào đầu thập niên 1950. Qua nhiều cải tiến bởi các nhà khoa học, các nhà sản xuất chế tạo về thiết bị phun sơn. Giúp cho công nghệ sơn tĩnh điện ngày càng hoàn chỉnh về chất lượng và mẫu mã… Nguyên lý hoạt động của sơn tĩnh điện là sơn và khí được nhiễm điện mang ion ( – ), vật cần sơn được tiếp mát mang các ion ( + ).

Nhờ 2 lực tác động là lực đẩy của khí nén và lực hút của các ion trái dấu. Nên các phân tử sơn bám chắc vào bề mặt của vật sơn được sơn. Sơn Tĩnh Điện là công nghệ không những cho ta những ưu điểm về kinh tế mà còn thân thiện với môi trường.

Ưu điểm vượt trội cửa nhôm xingfa – cửa nhôm kính xingfa

  • Thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu được ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại giúp lớp sơn luôn sáng bóng.
  • Dễ dàng vệ sinh khi bụi bẩn, chống tia UV mặt trời, cách nhiệt, tiếng ồn.
  • Lớp sơn không bị ăn mòn bởi hoá chất hay bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Trở thành lớp bảo vệ cho bề mặt nhôm bên trong.
  • Cùng với việc xi mạ, giúp bề mặt thanh nhôm Xingfa có ánh kim hiện đại

Nguồn: Internet

Gia công cửa đẹp Sài Gòn

Với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công nhôm kính tại Sài Gòn như: nhôm kính cao cấp, cửa nhựa lõi thép, thi công mặt dựng, thi công không gian trưng bày, showroom và nhiều việc gia công bán thành phẩm khác...