Ưu điểm của cửa nhôm Xingfa

Sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu kết hợp Kính hộp cao cấp để tăng độ chống ồn cho không gian của bạn.

Cấu tạo:

Kính hộp được cấu tạo bởi hai hoặc nhiều lớp kính ghép lại với nhau. Ngăn cách giữa các lớp kính là thanh đệm bằng nhôm có chứa hạt hút ẩm bên trong, được liên kết bằng lớp keo Silicone. Làm giảm khả năng dẫn nhiệt của thanh nhôm và các lớp kính. Làm tăng khả năng chống xâm nhập của không khí do các hạt hút ẩm có tác dụng hút ẩm lớp không khí bên trong. Và tạo thành một lớp không khí khô và là bức tường cực kỳ hiệu quả đối với sự truyền nhiệt. Giữa các lớp kính hộp đều được nạp khí trơ.

cửa nhôm kính đà nẵngTính năng vượt trội:

Sản phẩm cửa nhôm xingfa và kính hộp chịu được nhiệt độ lên tới 1500C, bền vững với môi trường khắc nghiệt nhất. Có khả năng hạn chế khoảng 50% khối lượng năng lượng bị mất do nhiệt lượng truyền qua kính. Khi có sự chênh lệch giữa nhiệt độ bên trong và bên ngoài, giảm thiểu sự truyền qua của nhiệt lượng mặt trời.

Cửa nhôm kính Đà Nẵng - Cửa nhôm kính Quảng Nam

  • Hạn chế sự truyền dẫn của tiếng ồn.
  • Ngăn chặn sự ngưng tụ sương trên bền mặt kính.
  • Tạo một môi trường bên trong thoải mái và sạch sẽ, đảm bảo độ bền tối đa trước các ứng suất và nhiệt độ khắc nhiệt của thiên nhiên.

Ứng dụng:

  • Kính hộp được sử dụng để đạt mục tiêu tiết kiệm đáng kể chi phí về tiêu hao năng lượng do tính siêu cách nhiệt. Cũng như ưu điểm vượt trội cửa nhôm xingfa về tính siêu cách âm, giúp giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài.
  • Tối đa khả năng tiết kiệm năng lượng, khả năng chống ẩm tuyệt đối. Bền vững kết cấu là các yếu tố kỹ thuật được quan tâm hàng đầu trong việc sản xuất kính hộp.

Cửa nhôm xingfa – Cửa nhôm kính xingfa Đà Nẵng

Nguồn: Internet

Gia công cửa đẹp Sài Gòn

Với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công nhôm kính tại Sài Gòn như: nhôm kính cao cấp, cửa nhựa lõi thép, thi công mặt dựng, thi công không gian trưng bày, showroom và nhiều việc gia công bán thành phẩm khác...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *