Vì sao nên chọn cửa nhựa lõi thép.

Cửa nhựa lói thép hiện nay được sửa dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng.Đặc điểm và công dụng của loại cửa này có gì nổi bật? Tại sao chúng ta chọn cửa nhựa lõi thép?…Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm về cửa nhựa lõi thép nhé.

  • Ưu điểm đầu tiên của nó là hầu hết nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu.Thành phần chính của nó gồm : nhựa Upvc ,kẽm,canxi có độ bền cao,thân thiện với môi trường.Do đó cửa nhựa có tuổi thọ khá cao so với các loại cửa khác.
  • Khả năng chịu tác động từ những yếu tố bên ngoài của cửa nhựa lõi thép rất cao.Chất liệu Upvc không bị ăn mòn ,không bị oxy hóa do nhiệt độ.Lõi thép bên trong có độ day từ 1.2mm-1.4mm giúp cửa có khả năng chịu lực cao.
  • Thiết kế tinh tế và linh hoạt, việc xử lý kích thước cửa hoàn toàn được sử dụng ằng hệ thống máy móc hiện đại.Các vấn đề về kích thước,không gian lắp đặt đều được giải quyết 1 cách dễ dàng.
  • Ngoài ra cửa nhựa lõi thép còn giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí sơn sửa,bảo trì.Vì nó không bị mối mọt,không bị biến dạng trong suốt quá trình sử dụng.

Bây giờ thì các bạn đã biết vì sao nên chọn cửa nhựa lõi thép rồi đúng không nào? Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng việc trang bị cho ngôi nhà của bạn những bộ cửa nhựa lõi thép sang trọng,hiện đại nhé.

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Gia công cửa đẹp Sài Gòn

Với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công nhôm kính tại Sài Gòn như: nhôm kính cao cấp, cửa nhựa lõi thép, thi công mặt dựng, thi công không gian trưng bày, showroom và nhiều việc gia công bán thành phẩm khác...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *