Nhà Anh Long, 60 Nguyễn Đăng Tuyến, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng.

Xin chào Quý khách hàng!

Vừa qua Tiến Thịnh đã hoàn thanh thi công công trình cửa nhôm xingfa và cầu thang inox, cho nhà Anh Long ở địa chỉ 60 Nguyễn Đăng Tuyến ,Q.Sơn Trà,TP.Đà Nẵng. Đội ngũ nhân viên Tiến Thịnh đã làm việc 1 cách tận tình và chu đáo để bàn giao ngôi nhà tâm huyết cho Anh Long đúng tiến độ đã hẹn.Anh Long rất hài lòng về sản phẩm cửa nhôm xingfa và cầu thang inox được làm rất hợp ý của anh.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình thực tế của nhà Anh Long.

Mời quý khách cùng xem một số hình ảnh về mẫu cửa nhôm xingfa do đội ngũ Tiến Thịnh trực tiếp thi công.

Không những đa dạng mẫu mã, cửa nhôm xingfa còn mang đến cho người dùng nhiều lợi ích như tiết kiệm điện, chống ồn, cách nhiệt. Cửa nhôm xingfa cũng mang đến khả năng chống nước, chống cong vênh hiệu quả. Hiện nay cửa nhôm xingfa là sản phẩm cửa hàng đầu dành cho các nhà ở dân dụng cũng là lựa chọn số 1 của các chuỗi nhà hàng, khách sạn, hệ thống khu nghỉ dưỡng phức hợp.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công cửa nhôm xingfa vui lòng liên hệ hotline: 0935.278.878.

Tiến Thịnh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình anh Long. Cảm ơn gia đình anh đã hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình nhân viên kỹ thuật Tiến Thịnh thi công lắp đặt cửa.

Chúc gia đình Anh Long nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Gia công cửa đẹp Sài Gòn

Với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công nhôm kính tại Sài Gòn như: nhôm kính cao cấp, cửa nhựa lõi thép, thi công mặt dựng, thi công không gian trưng bày, showroom và nhiều việc gia công bán thành phẩm khác...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *