Nhà chú Hùng địa chỉ Bàu Mạc 11-Đà Nẵng

Vừa qua Cửa Tiến Thịnh đã hoàn thành thi công Cửa nhôm xingfa nhập khẩu màu trắng sữa tại Công trình nhà ở của chú Hùng nằm ở Bàu Mạc 11-Đà Nẵng. Công trình hoàn thiện và bàn giao đúng như thời hạn đã cam kết trong hợp đồng, đem lại sự hài lòng cho và tin tưởng cho chú Hùng. Lựa chọn cửa phù hợp cho một ngôi nhà là điều vô cùng quan trọng, bởi cánh cửa không chỉ mang lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn mà còn là bộ mặt của cả ngôi nhà, thể hiện phong cách của chủ nhà. Hiện nay Cửa nhôm xingfa đang chiếm ưu thế với những tính năng, ưu điểm nổi bật, với sự chu đáo cũng như chất lượng trong quá trình sản xuất và thi công, đảm bảo các phụ kiện luôn chính hãng rất nhiều khách hàng đã tin tưởng đến với sản phẩm nhôm XingFa cùng với Công ty cửa Tiến Thịnh. Đó cũng là lý do vì sao chú Hùng  đã quyết định lựa chọn sản phẩm cửa nhôm XingFa cùng với Công ty cửa Tiến Thịnh để thi công cửa cho công trình của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình thực tế của Công trình nhà ở Chú Hùng tại Bàu Mạc 11- Đà Nẵng. Mong rằng những hình ảnh sinh động mà chúng tôi ghi lại tại nhà anh Quang về mẫu cửa nhôm và sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chân thực về dòng sản phẩm này, cũng như công ty cửa Tiến Thịnh.

Cửa Tiến Thịnh xin gửi lời cảm ơn chân thành chú Hùng đã tin tưởng. Cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của chú trong thời gian các nhân viên kỹ thuật Tiến Thịnh thi công cửa.

Chúc Chú Hùng cùng gia đình gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

 

 

 

 

Gia công cửa đẹp Sài Gòn

Với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công nhôm kính tại Sài Gòn như: nhôm kính cao cấp, cửa nhựa lõi thép, thi công mặt dựng, thi công không gian trưng bày, showroom và nhiều việc gia công bán thành phẩm khác...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *